25/03/2015 Đăng ký nhận tin

Iphone 7 sẽ dùng cảm biến thay cho phím bấm

Iphone 7 - 20:36:00
0 Nhận xét
Sau 4 tháng phát hành, iPhone 6 được ghi nhận là sản phẩm rất thành công với doanh số bán ấn tượng. Điều này thôi thúc các nhà thiết kế xây dựng ý tưởng về sản phẩm kế nhiệm, trong đó Yasser Farahi vẽ iPhone 7 sẽ dùng cảm biến thay cho phím bấm với kiểu dáng siêu mỏng, bộ vỏ nhiều màu sắc. Tất cả nhưng lời nói hiện nay vẫn là tin đồn về iphone7 mọi người nhé . Có thông tin gì mới Www.KenhApple.BlogSPot.Com của chúng tôi sẽ cập nhập ngay vê chiếc ip 7 này. Và đây chính là tin đồn về mô hình của em nó :))
iphone 7
 Cho rằng iPhone 6 Plus quá to, Cirkovic kỳ vọng iPhone 7 sẽ chỉ có màn hình 5,2 inch các bạn nhé.  Sẽ có 2 đường đen ở trên và dưới màn hình, vừa để trang trí vừa để chứa các cảm biến. Máy luôn ở chế độ khóa nhưng khi người dùng cầm và để gần mặt, thiết bị sẽ tự động kích hoạt.
Sản phẩm sẽ có màu trắng và đen thay vì bạc và xám như Apple lựa chọn hiện nay. Phía sau phiên bản màu trắng. Cạnh bên cũng là các cảm biến điều chỉnh âm lượng thay vì nút bấm như thông thường. Do sử dụng cảm biến, điện thoại sẽ không bao giờ tự động bật lên khi đang đặt trong túi.
Các bạn có thể xem chi tiết mẫu thiết kế cũng như hình ảnh của con ip 7 này qua video dưới đây nhéNhận xét