29/03/2015 Đăng ký nhận tin

Jailbreak là gì ? Có lên jailbreak không ?

Jailbreak là gì - 21:09:00
0 Nhận xét
Rất nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề JB như: Jailbreak là gì ? Có lên jailbreak không ? Hãy cùng Kenh Apple Trả lời các câu hỏi đó nhé , và hiểu rõ hơn về vấn đề JB này.
jailbreak

Thứ nhất Jailbreak máy chỉ khái niệm sử dụng phần mềm, hoặc giải pháp kỹ thuật để chống lại việc Apple ngăn chặn bên thứ 3 ghi chép được lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS (OS X). Việc Apple không cho bên thứ 3 ghi chép dữ liệu lên máy khiến việc tự do thông tin của người dùng bị hạn chế rất nhiều. Jailbreak là hoạt động hợp pháp. Hiểu một cách nôm na là chiếm quyền điều khiển mức cao nhất của máy, cũng có thể móc nối sang ‘root’ của Android vậy.
Vậy có lên jailbreak không ? Câu trả lời là hoàn toàn lên. Vì sao ? jailbreak có lợi gì ? ? ?
Có rất rất là nhiều lợi luôn, ... kể chắc chả thể nào hết được,... Đơn giản khi JB xong bạn sẽ được sử dụng miễn phí rất rất nhiều ứng dụng hay và miễn phí. Bạn có thể xem video ở dưới đây để hiểu thêm về Jailbreak , cũng như các lợi ích nhé.

1 số ví dụ, cũng như lợi ích  minh họa cho việc JB:
iOS nguyên bản, việc duy nhất bạn có thể làm là đặt mật khẩu khóa màn hình. Thử tưởng tượng bạn bè của bạn mượn máy, và truy cập vào tin nhắn, hình ảnh của bạn. Với jailbreak, bạn có thể chọn đặt mật khẩu riêng cho từng ứng dụng, sử dụng vân tay hoặc mật khẩu số bình thường. Hai tweak nổi bật trong việc này là LockDown Pro và BioProtect.
Khó chịu mỗi khi muốn bật tắt 3G đều phải vào Settings?
Khi jailbreak bạn sẽ có rất nhiều tinh chỉnh cho phép bạn bật tắt nhanh từ Control Center như CCSettings, FlipControlCenter, Polus…Bạn muốn iPhone của mình khác với bạn bè? Thay theme thoải mái,...
Appvn không giới hạn
Hiện tại, bản Appvn nonjb đang rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bản nonjb lại khá thiếu thốn tính năng và hoạt động không ổn định như:
– Cài ứng dụng: Với việc jailbreak, bạn sẽ không phải lo lắng về các lỗi vặt khi cài đặt game, app, từ Appvn. Và bạn cũng có thể download game từ Appvn và sử dụng máy tính để cài game vào.
– Kho nhạc chuông: Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống một nhóm bạn cùng là người dùng iPhone và bất chợt có một cuộc điện thoại, mọi người cùng nhìn nhau và cùng kiểm tra xem điện thoại của mình hay của ai khác đổ chuông? Với kho nhạc khổng lồ của Appvn, bạn sẽ được thoải mái tải và đặt nhạc chuông trực tiếp từ điện thoại. Bài nhạc cần tìm không có trong kho? Bạn có thể gửi yêu cầu cắt nhạc trực tiếp từ ứng dụng Appvn. Thật tiện lợi phải không nào?

Nhận xét