27/03/2015 Đăng ký nhận tin

Hướng dẫn sao chép danh bạ trên iphone

sao chép danh bạ trên iphone - 20:18:00
0 Nhận xét
Như các bạn đã biết iPhone sẽ chỉ hiển thị danh bạ được lưu trên máy, lưu trên tài khoản iCloud, Facebook, Email...Vậy làm thế nào để sao chép được danh bạ từ sim để lưu trữ trên iPhone của mình ? ? ? Qúa là đơn giản với Kênh apple - Cộng đồng apple việt nam .
danh ba iphone
Có thể nó danh bạ cũng là cuộc sống của mỗi người. Vì vậy một trong những việc đầu tiên khi đổi điện thoại là việc chuyển danh bạ sang điện thoại mới. Trên iPhone cũng vậy, các bạn có thể thực hiện sao chép từ danh bạ từ sim sang iPhone như sau:
- Vào Cài đặt trên màn hình chính -> Tại Menu của Cài đặt bạn chọn Mail, Danh bạ, Lịch -> Tại Mail, Danh bạ, Lịch bạn chọn Nhập danh bạ trên Sim để danh bạ trên Sim chuyển vào máy ( Thao tác này chỉ là sao chép danh bạ từ Sim sang máy nên bạn sẽ không sợ danh bạ trên Sim bị xóa mất )
huong dan sao chep danh ba iphone

Đợi vài giây để hoàn tất quá trình nhập danh bạ Vậy là bạn đã thực hiện xong quá là đơn giản với các bước sao chép danh bạ từ sim sang iPhone. Từ giờ bạn sẽ sử dụng các liên lạc này trên bộ nhớ của máy kể cả việc tạo các liên hệ mới. Bạn nên sử dụng tài khoản iCloud để lưu trữ danh bạ phòng trường hợp mất máy hay sảy ra lỗi. Bạn có thể xem video ở dưới đây để thao tác chính sác và dễ hơn nhé ^^

Nhận xét