27/03/2015 Đăng ký nhận tin

Thủ Thuật tiết kiệm pin cho iphone

tiết kiệm pin cho iphone - 20:50:00
0 Nhận xét
Thủ Thuật tiết kiệm pin cho iphone , Tối ưu pin trên ios để sử dụng hiệu quả nhất hiện nay trên các thiết bị apple hiện nay. Chỉ có tại Cộng Đồng Apple của chúng tôi. Hãy tối ưu để sử dụng lưu lượng 1 cách hiệu quả nhất nào anh em ơi...
pin iphone
Dưới đây là một số thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng thời lượng pin trên iPhone chạy iOS 7 trở nên.
- Tắt tính năng Wi-Fi Auto-Search
Bạn có thể ngăn thiết bị tự động tìm kiếm mạng Wi-Fi mọi lúc mọi nơi một cách không cần thiết. Truy cập vào Settings > Wi-Fi > Ask to Join Networks và chuyển về OFF.
- Thay đổi cài đặt Spotlight
Với iOS 7 trở lên, bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì trên iPhone với tính năng tìm kiếm Spotlight. Tất cả việc bạn phải làm là kéo Màn hình chính xuống và bạn có thể tìm kiếm khá nhiều thứ cho điện thoại của mình, từ các ghi chú nghe nhạc đến xem thư.
- Ngừng làm mới ứng dụng
Không phải ứng dụng nào cũng cần cập nhật mọi giây mọi phút, vì thế bạn nên tùy chỉnh xem cái nào cần cái nào không. Truy cập vào Settings > General > Background App Refresh để lựa chọn.
- Vô hiệu hóa Background App Updates
iPhone của bạn hiện có thể tự động tải bản cập nhật ứng dụng từ App Store và tính năng này làm cho pin bạn mau chóng bị cạn kiệt. Tính năng này cũng sẽ tự động tải files mua từ iTunes và App Store mà bạn đã thực hiện trên các thiết bị khác về iPhone của bạn (mà bạn có thể không muốn). Để chặn điều này thì chỉ cập nhật các ứng dụng và âm nhạc một cách thủ công, hãy vào Settings > iTunes & App Store, và di chuyển đến Automatic Downloads/Tải tự động. Ở đó bạn có thể tắt Automatic Downloads đối với âm nhạc, ứng dụng và sách.
thu thuat tiet kiem pin iphone

- Dịch vụ vị trí
Nhiều ứng dụng đề nghị truy cập dữ liệu địa điểm của thiết bị, gây lo ngại cả về quyền riêng tư lẫn thời lượng pin. Truy cập Settings > Privacy > Location Services để thiết lập quyền cho từng dịch vụ.
- Tắt Siri
Để tắt tính năng Siri hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Siri và tắt.
- Vô hiệu hóa Push Notifications
Không nhất thiết phải biết được lúc nào bạn bè nhắc đến bạn, “like” hay bình luận trên Facebook. Truy cập Settings > Notifications để điều chỉnh ứng dụng nào nên kích hoạt thông báo đẩy.
- Giảm độ sáng màn hình
Tính năng tự động điều chỉnh độ sáng khá thuận tiện song đổi lại lại tốn pin hơn. Vào Settings > Display & Brightness để vô hiệu hóa, đồng thời giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin.
- Giảm chuyển động (Reduce Motion)
Apple đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu tính năng Reduce Motion, trên iOS 7 có một hiệu ứng thị sai mới, có nghĩa là các biểu tượng trên màn hình chính chuyển động xung quanh khi bạn di chuyển điện thoại của bạn.Nếu điều này làm bạn không thích hoặc bạn muốn tiết kiệm pin, hãy tắt bằng cách vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Khả năng tiếp cận (Accessibility) > Giảm chuyển động (Reduce Motion). Nhấp chuyển đến màu xanh lá
Và còn rất rất nhiều các thủ thật hay khác sẽ đưuọc chúng tôi cập nhập thương xuyên nhé. Hãy like , Cũng như đăng ký theo dõi KÊNH APPLE của chúng tôi trên facebook ,youtube,... nhé.
Bạn có thể xem video ở dưới đây để thực hiện các bước tối ưu pin trên iphone của mình:

Nhận xét