21/04/2015 Đăng ký nhận tin

Thủ thuật kiếm nhiều Points hơn với FeaturePoints

Thu thuat FeaturePoints - 15:22:00
0 Nhận xét
Như các bạn đã biết FeaturePoints là 1 ứng dụng kiếm tiền rất uy tín và phổ biến ở nhiều quốc gia , Hình thức thanh toán thì đa dạng , cập nhập thanh toán nhanh đuôi khi chỉ mất chưa tới 1 phút, Và có thể thanh toán tối thiểu chỉ 2$. Nhưng vậy vẫn gặp không ít khó khăn khi Kiem tien voi FeaturePoints. Vì do khá đơn giản : ứng dụng hay game tải ở việt nam được + points rất thấp và tương đối không nhiều để tải . Vậy làm để có nhiều ứng dụng để tải . Vâng KenhApple.BlogSPot.Com Sẽ chia sẻ cho các bạn các thủ thuật để có thể kiếm nhiều Points hơn với FeaturePoints.
thu thuat kiem nhieu points
Admin sẽ chia sẻ thủ thuật featurepoints với các bạn sử dụng iphone, ipad,.. trước nhé: Bạn nào chưa đăng ký thì hãy đăng ký featurepoints để kiếm tiền ngay nào.
thu thuat FeaturePoints

Đầu tiên các bạn cần fake qua IP các nước còn lại để nhận thêm app. Như làm sao để an toàn và lại có nhiều ứng dụng tải về nhất ?
Chắc hẳn các bạn dùng iphone đều có tài khoản itunes nhỉ ( Như mà hầu hết là ở việt nam ) Ô la la cái chính nó nằm ở chỗ ý đấy :)) nói đến đây thì lắm bạn đã hiểu ra thủ thuật rùi ?
Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký cho mình các tài khoản itunes nước ngoài cơ chứ. Cụ thể thì các bạn nên tại Itunes nước US chính là MỸ Itunes nước uk Chính là Vương Quốc Anh và còn nhiều nước nữa,.... Nhưng chắc hẳn lắm bạn lại chả biết tạo như thế nào , tạo ở việt nam còn khó rùi tạo nước ngoài thì làm sao :)) Mình hiểu điều đó và đã làm sẵn 2 video hướng dẫn giúp các bạn có thể tạo thành công ở ngay dưới đây, Các bạn xem và làm theo các bước đăng ký tài khoản itunes nhé:

Sau khi đã đăng ký xong bạn cần tải các phần mềm , ứng dụng có thể ckeck ip . Các bạn cứ hiểu như thế này . Các bạn đang ở việt nam vậy ip sẽ phải ở việt nam. Nhưng khi dùng các phần mềm đó sẽ giúp cho các bạn đnag ở việt nam nhưng lại sử dụng các ip của MỸ , ANH ,.. để lên và tải các ứng dụng,...
Vậy làm sao để có thể fake ip xang nước ngoài ?
Ô . có quá là nhiêu phần mềm , ứng dụng mang tên là: VPN sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, Các bạn chỉ cần nên App Sotore gõ hoặc các bạn nào sử dụng android thì nên google play nó ra 1 đống ( Các bạn chỉ cần tải về và sử dụng thui ), Riêng với điệnt hoại android thì dễ rùi chỉ cần fake ip bằng các VPN là có thể tải , Nhưng riêng iphone, ipad,.. thì phải có các tài khoản itunes nước đó nữa . Vậy lên bạn fake ip xang nước nào thì phải dùng itunes nước đó nhé ^^

Nhận xét