18/06/2015 Đăng ký nhận tin

Cách thay đổi PassCode Chibi 18+ cho iphone

passcode chibi 18 - 21:37:00
0 Nhận xét
Hướng dẫn cách thay đổi hình chibi 18+ cho iphone, cực Đâm đãng ... ha há Bạn cũng có thể sáng tạo riêng cho mình các hình đọc hơn , dị hơn :)) hoặc có thể lấy ở : Www.KenhApple.BlogSpot.Com của chúng tôi tạo sẵn , với những bước thực hiện đơn giản , Không cần quá phức tạp cầu kỳ gì tới photoshop này nọ.
Passcode chibi 18
Vậy bạn cần gì để có thể thay đổi hình Passcode chibi 18 cho iphone theo ý thích hay cụ thể với hình với những passcode dâm đãng như ảnh trên:
- Máy bạn đã jailbreak này
- Máy có Cydia và đã cài ifile tren iphone
- Máy đã cài WinterBorad themes nữa :))
Bước 1: Bạn cần Tải PassCode Chibi 18 Của Kênh Apple ( Click link đợi 5s nhấn SKIP AD hoặc bỏ qua quảng cáo để tải về máy - Lưu ý bạn nào sử dụng wifi mạng vnpt thì tắt wifi đi tải = 3g mới được nhé , chứ link hoàn toàn không bị dies, hay lỗi j hết ok các tình yêu)
Bước 2: Sau khi tải thành công về bạn mở bằng ifile và giải nén nó ra với 2 thu mục mang tên là: Dialer hoặc Passcode ( bao gồm cả hình phím gọi chibi luôn nhé ). Sẽ có 12-16 file gì đó, copy tất cả 16 file GHI ĐÈ vào (chú ý không phải copy 2 thư mục Dialer hoặc Passcode nhé): Bước 3: Chém tất cả các ảnh vào đường dẫn System/Library/PrivateFrameworks/TelephonyUI.Framework trong ifile Bước 4: Respring và tận hưởng thành quả mình đã làm ngay nào
Xem thêm tổng hợp các hình Passcode iphone đẹp nhất hiện nay cho anh chị em đây.
Đừng quyên like nếu thấy hay , cũng như cmt những gì mình đã làm được cho mọi người cùng biết nhé. Bạn hãy xem thêm video ở dưới đây để thực hiện được dễ dàng hơn

Nhận xét