10/07/2015 Đăng ký nhận tin

Hướng dẫn thay đổi hình đồng hồ chạy ngoài màn hình khóa

Hướng Dẫn - 19:52:00
4 Nhận xét
Vâng được nhận rất nhiều lời đề nghị hôm nay Kênh Apple Sẽ Hướng dẫn thay đổi hình đồng hồ với lockhtml4 chạy ngoài màn hình khóa mỗi khi bạt bật nút nguồn , phím home khi mở máy sẽ hiện nên tuyệt đẹp và bắt mắt.
dong ho

Vậy bạn cần gì hay những điều kiện gì để có thể thay đổi hình đông hồ cho iphone ipad:
- Máy bạn đã jailbreak nhé.
- Máy có Cydia và đã cài ifile này.
- Máy đã cài LockHtml4 nữa nhé.
Và đầu tiên bước 1: Bạn cần tải Hình đồng hồ Lockhtml4 cuả KênhApple về. Tải Tại đây ( Click link tải tại đây đợi 5s nhấn SKIP AD hoặc bỏ qua quảng cáo để tải về máy )
Bước 2: Sau khi tải thành công về bạn mở bằng ifile nhé và giải nén nó ra 1 thu mục mang tên: Clock-LN
Bước 3: Tiếp đến bạn giữ Thu mục đó rồi chọn Select và giữ tiếp rồi chọn copy.
Bước 4: Bạn cần di chuyển tới Đường dẫn Var/mobile/Libraty/LockHTML và paste nó ra nhé. ( nếu không có LockHTML thì bạn tạo 1 thư mục mang tên LockHTML trong Var/mobile/Library/LockHTML rồi page nó vào nhé )
Bước 5: Vào Cài đặt chọn LockHtml4 bạn bật Enable HTML lên, Tiếp đến bạn vào Select Widget rồi chọn: Clock-LN ( Chính là cái đồng hồ bạn page ra )
Bước 6: Respring và tận hưởng thành quả. Đừng quyên like cũng như đăng ký: KÊNH APPLE trên youtube để thường xuyên cập nhập các bài hướng dẫn hay cũng như các video hướng dẫn 1 cách nhanh nhất mọi người nhé. Moaz..Moaz.Z Chúttt :-* ak quyên nữa : để tắt cái đồng hồ mặc định đi các bạn vào Lockhtml4 chọn Gide LockScreen Elements kéo xuống dưới bật chọn: Hide Date Only Với Hide Clock View nhé
Nếu bạn có thắc mắc gì hay gặp phải khó khăn gì khi thay đổi hình đồng hồ màn hình khóa có thể cmt ở đây hoặc ở dưới video . Admin sẽ giúp trả lời nhé,... Và cùng xem video hướng dẫn chi tiết ở dưới đây để làm theo và trách các lỗi dẫn tới không thành công nhé.

Nhận xét

  1. Ad cho mình hỏi chút sao mình cài vào nó bị chậm mất 7 tiếng máy mình ios 8 cài lockhtml 3 mày thằng e mình cũng như vậy mà cài ko bị làm sao

    Trả lờiXóa
  2. sao lam hk dc cho ios 10.2 adm

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét