26/07/2015 Đăng ký nhận tin

Tải Font Chữ RixLoveFool cho iphone cực đáng yêu

RixLoveFool - 10:01:00
2 Nhận xét
Tải Font Chữ RixLoveFool cho iphone cực đáng yêu và cài đặt cho chiếc dế yêu của mình ngay nào ? ? ? ? Đùa chứ nói thật mình chỉ thích nhất cái font này , hề hề tại cái chữ o nó nhỏ nhỏ như trái tim :))
font chu rixlovefool
Chắc chắn khi sử dụng bất kỳ một thiết bị công nghệ nào đã quá lâu mặc dù tốt chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi đôi chút cho chiếc Iphone, Ipad hay Ipod của bạn bằng việc đổi hình nền, thay đổi giao diện cũng như phông chữ mặc định để chúng sống động hơn. Phải không nào ? Đến với : Kênh Apple chắc hẳn những thay đổi nhất dịnh đó sẽ khiến bạn thấy vui vẻ, thích thú hơn. Chiếc iphone sẽ trở nên đáng yêu hơn với Font Chữ RixLoveFool cực cute này :))
Vậy bạn cần làm gì, cũng như các điều kiện gì để có thể thay đổi Font chữ tuyệt đẹp đang được rất rất nhiều các bạn trẻ sử dụng hiện nay:
- Máy bạn đã Jailbreak nhé
- Máy đã cài IFile này
- Máy đã cài BytaFont 2 nữa nhé.
Bước 1: Bạn cần Tải Font Chữ RixLoveFool này về máy
( Click link đợi 5s nhấn SKIP AD hoặc bỏ qua quảng cáo để tải về máy )
Bước 2: Sau khi tải thành công về bạn chọn mở trên IFile rồi chọn giải nén ra thành 1 thư mục: RixLoveFoolKenhApple.font
Bước 3: Bạn nhấn giữ vào thư mục RixLoveFoolKenhApple.font đó rồi chọn Select rồi nhả ra giữ tiếp lần nữa chọn Coppy hoặc Cut đều được nhé.
Bước 4: Bạn cần di chuyển tới Đường dẫn var/mobile/Library/BytaFonts2 Trong trường hợp mà không tìm thấy thư mục BytaFonts2 thì bạn tự tạo 1 thư mục tên là MyFonts2 nhé, Viết hoa chữ M và F mới được nha . Ô KÊ :)
Khi đã tạo xong được thư mục MyFonts2 thì bạn vào và ấn giữ vào một khoảng trắng trong thư mục MyFonts2. Chọn Page ( dán ) vào trong thư mục MyFonts2.
Bước 5: Bạn cần thoát IFile và tiếp đền bạn vào BytaFont 2 trên màn hình chính chọn Bacsic sẽ hiện danh sách tên Font. chọn Font bạn vừa thêm. Vậy là đã XONG
Bước 6. Bạn Respring để tận hưởng thành quả.
Nếu Bạn có bất cứ khó khăn hay gặp thắc mắc gì khi thay đổi font chữ cho iphone có thể cmt ở dưới phần nhận xét Admin sẽ trả lời tất cả các thắc mắc cũng như các khó khăn bạn gặp phải nhé .

Nhận xét

  1. E k làm đc lúc tải font về nó bắt xác minh recapchat gì ấy. K đc

    Trả lờiXóa
  2. K đc lúc tải. Nó báo xác minh k phải ng máy r k kết nối đc vs reCAPCHAT

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét