08/07/2015 Đăng ký nhận tin

Iphone Club, Hãy cùng tham gia Nơi Chia Sẻ Hiểu Biết Về Ios

nhom iphone - 10:56:00
2 Nhận xét
Hãy cùng tham gia Nơi Chia Sẻ Hiểu Biết Về Ios-Iphone Club ( Nhóm - groups ) Của chúng tôi trên facebook theo địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/IphoneClup/ ( để cập nhập cũng như update thường xuyên các thông tin bổ ích , các themes mob đẹp nhất độc nhất,.....
iphone club
Lời đầu tiên Iphone Club xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của Iphone Club.
- Chúc tất cả các thành viên luôn tìm thấy sự thoải mái, vui vẻ, hào hứng và quan trọng nhất là tìm thấy những kiến thức hay, phù hợp với bản thân ở Iphone Club.
***TIÊU CHÍ THÀNH LẬP VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA Iphone Club ***
- Iphone Club là nơi giao lưu, học hỏi, tìm tòi, trao đỏi những hiểu biết về Apple và ios của tất cả mọi người và là nơi kết nối mọi người yêu ios với nhau.
- Iphone Club không đại diện cho bất kỳ một tổ chức chính trị, nhóm lợi ích cá nhân nào. Tất cả thành viên của Iphone Club đều bình đẳng.
*****Nội Quy Chung Của Iphone Club*****
- Không giới hạn độ tuổi, ngôn ngữ, tôn giáo... với những thành viên tham gia Iphone Club.
- Tôn trọng Iphone Club, tôn trọng các thành viên khác trong cộng đồng Iphone Club.
- Không chống phá Iphone Club dưới mọi hình thức, không công kích admin và các nội dung chia sẻ.
- Chỉ được đăng các bài, hình ảnh, video, tài liệu liên quan đến APPLE và IOS.
- Không được đăng các bài quảng cáo, mua bán, cá nhân nếu vi phạm sẽ bị xóa bài không báo trước.
- Cấm nói tục, chửi thề, gay lộn trong mọi trường hợp nếu vi phạm sẽ bị nhắc nhở hoặc kích khỏi Iphone Club tùy từng trường hợp mà sử lý.
- Khi hỏi phải kèm theo hình ảnh và tên người được hỏi (hoặc mọi người cho mình hỏi) tránh tình trạng có nhiều người bình luận không biết hỏi ai.
- Mọi người trong Iphone Club có kiến thức hiểu biết thì nhiệt tình giúp người chưa biết không nên tỏ vẻ ta đây.
- Trong Iphone Club ai biết mod ảnh để làm đẹp cho iphone và ipad thì nên chia sẻ cho mọi người dùng chung.
- Thành viên trong Iphone Club có vấn đề cần hỏi thì đăng bài trực tiếp để hỏi.
- Khi hỏi tránh làm mất thời gian của mọi người nên hỏi thẳng vào vấn đề luôn tránh tình trạng mọi người ơi giúp mình với.
- Khi xin link của người khác về dùng chỉ được phép cho link không được thay tên đổi họ để tránh vi phạm quyền tác giả.
- Iphone Club luôn chào đón tất cả mọi người những thành viên trong Iphone Club hãy chia sẻ Iphone Club cho ban bè, người thân dùng iphone và ipad biết để tham gia chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về mọi vấn đề liên quan đến Apple và Ios.
NỘI QUY:
1: Thành viên tham gia Iphone Club không giới hạn, bạn là ai?bạn ở đâu?bạn làm gì và bao nhiêu tuổi. Điều quan trọng là cùng chung niềm đam mê.
2: Nhưng bài đăng phải phù hợp với tên Iphone Club. Có thể đăng bài klq nhưng bài đăng đó phải hết sức mang tính thời sự ( thay đổi không khí ) căng quá đứt dây đàn!
3: Không lợi dụng Iphone Club làm nơi buôn bán,giao dịch,kinh doanh. Người có hành vi này sẽ bị xoá bài và nhắc nhở, nếu vẫn tái phạm thì sẽ bị kick khỏi Iphone Club.
4: Không văng tục chửi thề,bon chen, gato, hay có hành vi đe doạ tới bất kì thành viên nào trong Iphone Club. Những người có hành vi trên bất kì nơi đâu trong phạm vi của Iphone Club nhẹ thì nhắc nhở, nặng thì bị kick là chắc.
5: Thành viên có nhiều đóng góp, đức tính chan hoà được Iphone Club ghi nhận. Khi Iphone Club cần admin thành viên đó sẽ được xem xét vào danh sách bổ xung ad.
6: Hãy nghĩ Iphone Club là nhà, bạn có thể mời bạn bè hay bất cứ ai có cùng chung niềm đam mê.
Nội Quy mở: thành viên nào muốn bán máy, trao đổi máy hay bất cứ linh phụ kiện của mình đều được đăng bài ở Iphone Club.
Điều số 1:Đây là Club Chia Sẻ kinh nghiệm vậy nên cấm lên giọng hách dịch,tỏ ra mình hơn người.Mọi người vui vẻ hòa đồng giúp đỡ nhau.Mọi trường hợp vi phạm sẽ kic cảnh cáo hoặc vĩnh viễn.
Điều số 2; Cấm quảng cáo,post ảnh làm quen kết bạn,ảnh xxx,rao vặt,cấm post ảnh hỏi đáp án game Đuổi Hình Bắt Chữ
Điều số 3:Cấm văng tục chửi bậy trong mọi comment.Có gì bức xúc hãy phản ánh đến admin phụ trách để có hướng giải quyết nhanh chóng.Nếu ai vi phạm Ad sẽ có biện pháp xử lý theo luật định.
Điều số 4:Chỉ đc post các bài liên quan đến IOS vi phạm xóa bài ngay lập tức,vi phạm quá 3 lần kic cảnh cáo
Điều số 5; Hỏi gì hỏi luôn, hỏi càng rõ ràng, kèm hình ảnh càng tốt, tránh những kiểu như thế này "Có ai không cho mình hỏi chút". Tránh làm mất thời gian của mọi người.
Điều số 6:Cố gắng viết tiếng việt có dấu càng nhiều càng tốt,hạn chế sử dụng tiếng anh trừ các thuật ngữ IOS, bị xóa post (có thể kèm theo kick out không báo trước) khi quá lạm dụng teencode, khó đọc hiểu.
Điều số 7: Đăng bài hỏi đáp nhờ vả thì yên tâm sẽ có người giúp,tuyệt đối không đăng bài văng tục xúc phạm mọi người vì không được reply.Nếu muốn nhanh thì liên hệ Ad chủ quản
Điều số 8;Cho phép muua bán máy nhưng hai bên tự inbox nhau chịu trách nhiệm, Iphone Club không đứng ra giải quyết, phải có hình ảnh sản phẩm kèm theo.
Điều số 9 : Trước khi xin link gì đó yêu cầu tất cả mọi người phải vào tệp Iphone Club để kiểm tra nếu không có thì mới đăng bài hỏi,
Điều số 10 : Khuyến khích ai biết mod tạo ra event để giúp đỡ mọi người làm đẹp cho iphone của mình.
Điều số 11: 2 Ngày cuối tuần member được phép đăng bài không liên quan đến ios để giải trí

Nhận xét

Đăng nhận xét