12/07/2015 Đăng ký nhận tin

Khắc phục lỗi truy cập KenhApple.blogSpot.Com

Lỗi Truy Cập - 09:45:00
1 Nhận xét
Rất nhiều bạn thắc mắc không truy cập được địa chỉ: KenhApple.BlogSpot.Com . Lý do chính là do các bạn sử dụng mạng hoặc wifi của mạng VNPT ( do mạng vntp nó mặc định chặc Facebook, Blogspot của google )
cach khac phuc
Vậy các khắc phục như thế nào ? Với các bạn sử dụng máy tính, laptop có thể thay DNS là: 8.8.8.8 8.8.4.4 , còn riêng các bạn sử dụng điện thoại, máy tính bảng,.. Admin đã tạo riêng thêm 1 site để các bạn tiện cho việc truy cập hơn. Địa chỉ phụ mang tên: http://kenhapple.mobie.in/ ( Anh em sử dụng Mạng Vnpt chia sẽ nhau Site này nhé )
KenhApple.Mobie.in
Ra đời nhằm mục đích giúp các bạn có thể truy cập dễ dàng hơn, tải nhanh hơn ( Nhất là 1 số bạn dùng mạng VNPT truy cập Www.KenhApple.BlogSpot.Com lại bị lỗi vì Mạng vnpt nó chặn ). Các bạn không dùng mạng vnpt thì cứ truy cập địa chỉ: KenhApple.BlogSpot.Com nhé
Lưu ý: Kênh Apple hiện tại chỉ có 1 site chính và 1 site phụ trên, Còn tất cả cái site khác đều không thuộc hệ thống: Cộng Đồng Apple Tại Việt Nam Của chúng tôi.
KenhApple.Mobie.in cũng chia sẽ miễn phí hình: theme , sóng, pin, logo mạng, wifi, chuông, khoáy xoay, bàn phím, nút gọi, Passcode, AssistiveTouch, Báo Thức, Nút On Off, Control Center đẹp nhất hiện nay... Các bạn tha hồ mà lựa chọn luôn nhé ^^

Nhận xét

  1. Bài viết rất hay, cung cấp nhiều thông tin, nhân tiện đây mình muốn chia sẻ bài viết Iphone chụp hình không lưu được Một trong những lỗi hay mắc phải chủ yếu ở iPhone 6, 6plus.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét