01/08/2015 Đăng ký nhận tin

Theme Aragon cho iphone cực tinh tế

theme iphone - 12:50:00
0 Nhận xét
Bạn là người thích phong cách nhẹ nhàng, theme đơn giản, dễ nhìn thì Theme Aragon của kênh apple sẽ là một sự lựa chọn hợp lý, với thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc dễ nhìn… đó là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng chọn bộ Theme Aragon cho iphone iOS 7 iOS 8 trên Kênh Apple - Cộng đồng Apple tại việt nam.
Theme Aragon
Vậy bạn cần những gì để có thể thay đổi áo mới , bộ giao diện Aragon đơn giản mà không hề lỗi thời này cho chiếc dế yêu của mình ?
- Máy bạn đã jailbreak
- Máy đã cài ifile ios
- Máy đã cài WinterBorad theme
Theme Aragon bao gồm đầy đủ mọi thứ từ:
- Icon cài đặt
- Passcode, Dialer
- Sóng, wifi, pin
- Theme control center
- Theme safari
- Logo khởi động …. và rất nhiều theme đã được Ad Mob đi kèm khác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng nó. Nào còn trần chờ gì nữa mà không làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn cần tải giao diên Aragon phù hợp với điện thoại mình đnag dùng:
Tải theme Aragon cho iphone 4 4s 5 5s 6
Tải theme Aragon cho iphone 6plus
( Click link tải tại đây đợi 5s nhấn SKIP AD hoặc bỏ qua quảng cáo để tải về máy , 1 số file hơi nặng lên tải có thể hơi nâu không lên ấn bỏ qua nhiều lần khi chưa tải thành công xuống sẽ gặp các tình trạng lỗi )
Bước 2: Bạn cần cài đặt theme bằng file deb cái này hơi mới như cũng đơn giản thui, không phức tạp lắm đâu. Bạn bấm vào file đó và install ( trình cài đặt ) deb file nhé chứ đừng chọn giải nén như các hướng dẫn trước.
Bước 3: Sau khi install ( cài đặt ) xong thì Reboot lại iPhone
Bước 4: Vào winterboard chọn Select Themes chọn theme tiếp đến Respring và tận hưởng thành quả.
Nếu Bạn có bất cứ khó khăn hay gặp thắc mắc gì khi thay đổi theme Aragon cho iphone 4 4s 5 5s 6 6plus có thể cmt ở dưới phần nhận xét Admin sẽ trả lời tất cả các thắc mắc cũng như các khó khăn bạn gặp phải nhé.

Nhận xét