19/09/2015 Đăng ký nhận tin

Những thứ nên cài sau khi jailbreak ios

Những thứ nên cài sau khi jailbreak - 14:07:00
1 Nhận xét
Những thứ nên cài sau khi jailbreak ios của Kênh Apple - Cộng đồng apple tại việt nam chắc chắn sẽ giúp cho chiếc iphone , ipad của bạn trở lên độc hơn, dị hơn bao giờ hết :D
KENH APPLE
Đầu tiên các bạn nên add 1 số các nguồn hay vào cydia của mình . Điều nay sẽ giúp cho các bạn có thể tải được rất nhiều các tweak hay and miễn phí.
Để add nguồn các bạn: Vào Cydia -> Chọn Các nguồn-> Nhấn Sửa -> Chọn Tiếp Thêm -> Gõ : Các nguồn bạn muốn thêm và chọn Thêm Nguồn . Xem video ở hướng dẫn thêm ở dưới đây:
Dưới đây là 1 số nguồn các bạn lên thêm nhất:
1. CydiaTweak.yourepo.com
2. Kenhapple.yourepo.com
3. NhacChuong.Yourepo.com
4. Cydia.vn
5. v.v...
Sau khi thêm nguồn xong các bạn nên tìm ifile và tải e vọ vẹ sửa chữ mình thích trên iphone nhé
Xem chi tiết các bài hướng dẫn sửa chữ trên iphone, ipad với ifile tại đây
Và tiếp theo chúng ta cần làm gì để khiến cho chiếc dế yêu của mình độc hơn :D vâng các bạn hãy tải thêm các tweak này về nhé:
1. Zeppelin Logo
Tiện ích quen thuộc để thay đổi logo nhà mạng thành các biểu tượng mà bạn yêu thích ( Bạn có thể xem thêm các logo mạng tuyệt đẹp tại đây )
2. Alkaline
Một tiện ích giúp thay đổi icon hiển thị pin ( Bạn cũng có thể tự tạo riêng cho mình 1 hình cột pin ngộ nghĩnh tại đây )
3. Barrel
Một tiện ích mà bất cứ ai dùng iPhone ipad đều nên có. Barrel sẽ thêm rất nhiều hiệu ứng chuyển động cho các icon trong màn hình home.
4. WinterBoard
Sẽ Giúp Bạn thay đổi theme (chủ đề) cho iPhone , Các hình cột sónghình wifi, hình chuông, khóa xoay, các báo thức, icon thông báo, camera, nút on - off,  Control center,  Call, và rất rất nhiều thứ khác phải cần tới tweak này ( Xem các theme iphone tại đây )
5. LockHTML ( ios nào thì cài LockHTML phù hợp đó )
Sẽ giúp cho các bạn có thể hiện thị được các slide ảnh động chạy trên màn hình khóa iphone, Các slide to unlock, đồng hồ ,... đọc được các file html
6. Lockify Pro
Tùy chỉnh màn hình khóa của bạn , như các chữ: trượt để mở khóa,... và cũng làm hiển thị được các slide to unlock 1 các đơn giản và dễ dàng hơn Lockhtml 1 xíu :))
7. GroovyLock
Cũng có giúp bạn có thể làm hiển thị các slide ảnh động trên màn hình khóa iphone ( nghĩa là bạn nen tải cả LockHTML với GroovyLock ( vì GroovyLock đê rlafm slide ảnh động còn Lock html là đồng hồ chả hạn )
8. Faces
Một tweak giúp bạn có thể làm hiển thị các passcode các phím số ở nhập mật khẩu thành các hình bạn thích 1 cách đơn gian nhất ( Xem thêm các passcode đẹp và độc nhất tại đây )
9. BytaFont ( tùy vào ios và tải BytaFont 1 hay 2 )
Giúp bạn có thể thay đổi được các font chữ mặc định cũng như các font chữ có sẵn tại Www.KenhApple.BlogSpot.Com ( Xem thêm các fonr chữ đẹp tại đây: ios7, ios 8 )
10. Vwallpaper 2
Giúp bạn có thể làm màn hình khóa iphone bằng video cực độc ( chi tiết xem tại đây )
kenhapple.blogspot.com
Và còn vô vàn các thứ khác nên cài sau khi jailbreak Kênh Apple sẽ cập nhập thường xuyên trên KenhApple hãy truy cập Www.KenhApple.BlogSpot.Com thường xuyên cũng như đăng ký theo dõi: Kênh Apple trên Youtube để cập nhập thêm các điều thú vị khác 1 cách nhanh nhất hiện nay nhé )

Nhận xét

  1. thay màn hình apple iphone 6 plus hcm nếu khách hàng ở việt nam bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ kính cảm ứng iphone 6s hcm tại trung tâm huydungmobile để nhận phụ vụ tuyệt vời nhất giá thành rẻ

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét