15/09/2015 Đăng ký nhận tin

SphereView tweak, Thay giao diện apple watch cực độc

SphereView ios 8 - 16:01:00
0 Nhận xét
SphereView xứng đáng là một trong những tweak độc đáo nhất sau khi Jailbreak iOS 8, đó là 1 sự thay thế hoàn hảo cho màn hình SpringBoard trên các thiết bị iphone, ipad với sự kết hợp giữa giao diện trên Apple Watch và hiệu ứng 3D. Và nó xứng đáng được là 1 trong những Cydia Tweak hay nhất hiện nay. Www.KenhApple.BlogSpot.Com - Cộng đồng apple tại việt nam sẽ cập nhập thường xuyên các tweak hay khác . Hãy thường xuyên truy cập kênh apple , cũng như đăng ký theo dõi: Kênh Apple trên youtube để thường xuyên cập nhập các cydia tweak hay khác cho mọi ios 1 các nhanh nhất nhé.
SphereView

Chiếc iphone, ipad của bạn sẽ đẹp hơn độc hơn bao giờ hết với SphereView ios 8 ( Giao diện Apple Watch ) phải không nào ? hiện tại Tweak chỉ tương thích với các bạn ios 8 nhé :))
Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng tinh chỉnh với các thiết lập mặc định hoặc bạn cũng có thể cá nhân hoá theo sở thích của mình để sửa đổi các thiết lập, bạn có thể thực hiện việc như ẩn hoặc hiển thị các dock, ẩn hoặc hiển thị các nhãn biểu tượng ứng dụng, ... Hãy xem video ở dưới đây để xem giao diện độc này như thế nào nào ? và cũng để cài đặt sử dụng luôn Tweak này,...

Nhận xét