27/10/2015 Đăng ký nhận tin

Thay đổi vị trí icon trên iPhone với Anchor

thay doi icon tren iphone - 09:55:00
0 Nhận xét
Anchor Cydia Tweak sẽ giúp bạn có thể thay đổi vị trí icon trên iPhone 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay. Mặc định trên iPhone, Ipad khi bạn cài đặt hoặc di chuyển 1 icon, 1 thư mục nào đó, nó sẽ tự động sắp xếp lại cho bạn, vậy nếu như bạn muốn sắp xếp icon 1 cách tùy ý hoặc theo hình dạng hay chữ bạn thích thì phải làm sao ? ? Qúa là đơn giản với hướng dẫn từ: Www.KenhApple.Vn
anchor
Anchor là gì ? dùng để làm gì ?
– Như ở trên mình có nói, việc sắp xếp icon trên màn hình chính của Apple gặp rất nhiều hạn chế, Apple đặc biệt rất thích áp đặt người dùng, không cho người dùng có nhiều sự can thiệp lên điện thoại.
– Vì vậy, ngay từ khi công cụ jailbreak ra đời cho phép bẻ khóa hệ thống của Apple, đã có rất nhiều tín đồ đam mê sử dụng các phần mềm đã jailbreak được gọi với cái tên tweak.
– Đi vào phần chính, ở đây mình chỉ nói về phần giao diện màn hình chủ của iPhone, với Anchor, bạn có thể sắp xếp tùy ý các icon trên màn hình, không sợ lúc nào cũng bị dính liền với nhau.
– Tức là thay vì mỗi khi bạn sắp xếp 1 icon, nó sẽ ngay lập tức chỉnh sửa lại vị trí sao cho gần với vị trí của bạn, nhưng lại liền kề các icon trước đó, không bao giờ để có khoảng trống cả.
anchor tweak
Hướng dẫn cài đặt Anchor
Cách cài chia làm 2 phần: thứ nhất là thêm nguồn CydiaTweak vào cydia, thứ hai là tìm kiếm ứng dụng và cài đặt.
Thêm nguồn là bước bắt buộc, vì mọi ứng dụng trong Cydia đều được hỗ trợ từ nguồn. Bạn vào Cydia, mở Các nguồn -> Sửa -> Thêm -> gõ vào đó url “CydiaTweak.yourepo.com” -> và nhấn thêm nguồn.
them nguon anchor
Thêm nguồn: CydiaTweak.Yourepo.Com để cài Anchor Trên Cydia Miễn Phí
Sau khi thêm xong bạn nên Respring ( Khỏi động loại máy ) rồi bạn vào lại cydia bạn click các nguồn chọn CydiaTweak.Yourepo.Com -> Chọn Tinh chỉnh -> chọn Anchor -> nhấn cài đặt và xác nhận. ( Xứng đáng là 1 trong các Cydia Tweak hay hiện nay )
Hướng dẫn sử dụng Anchor
Xem chi tiếp video hướng dẫn và sử dụng và cài đặt Anchor - Phần mền giúp di chuyển icon trên iphone dễ dàng hiện nay và làm theo để trách tất cả các lỗi đáng tiếc dẫn đến cài đặt không thành công nhé. Đừng quyên like nếu thấy hay, cũng như đăng ký Kenh Apple Vn trên youtube để thường xuyên cập nhập các cydia tweak hay khác. Ngoài ra nếu bạn gặp thắc mắc hay câu hỏi vào muốn giải đáp có thể Comment ở dưới đây ( ưu tiên cmt ở dưới video sẽ được trả lời 1 cách nhanh nhất )
– Mở Anchor lên (vào Cài đặt> Anchor), bên trong nó chưa có gì hết, nếu có 4 dòng Page 1, Page 2, Page 3, Page 4,... thì bạn chỉnh tiếp như bên dưới, còn chưa có thì nhấn chọn Reset All, sau đó thoát ra ngoài, nhấn giữ 1 lúc trên bất kì 1 icon nào đó, rồi quay lại Anchor sẽ xuất hiện page.
anchor cydia
– Lúc này, 4 dòng Page 1 và Page 2, Page 3, Page 4 xuất hiện (tương ứng với số trang trên menu home của bạn), mỗi trang chứa các icon riêng của nó.
– Không cần chỉnh gì nhiều, bây giờ bạn quay ra màn hình chủ, bạn sẽ lại nhấn giữ vào 1 icon bạn muốn di chuyển, khi nó rung lên, bạn nắm và kéo đến 1 vị trí bất kì, nó sẽ nằm ở đó luôn, không  tự động sắp xếp dồn nữa.
– Lưu ý 2: bạn cần lưu ý 1 điều, khi kéo, phải thả đúng vị trí và lên giữ 1s vào vị trí thả sao cho nó nằm khớp với ô có sẵn trên màn hình (màn hình chia ra làm nhiều ô ẩn, mỗi icon nằm trên 1 ô), nếu bạn kéo thả trượt, nó sẽ bị tuột lại như cũ, hoặc tuột sang bên, do đó, hãy kéo thả đúng vào chính giữa của ô vuông (cần tưởng tượng 1 chút).

Nhận xét