26/10/2015 Đăng ký nhận tin

Phần mềm chống trộm trên iphone, iCaughtU Pro

Phần mềm chống trộm trên iphone - 16:30:00
4 Nhận xét
iCaughtU Pro phần mềm chống trộm tuyệt vời trên iphone , hơn cả Icloud :)) Đã có những lúc bạn từng lo sợ khi sử dụng iPhone sẽ để mất hoặc bị trộm cướp mà không thể nào tìm lại được chưa, và bạn đã có khi nào nghĩ đến ứng dụng có thể giúp cho bạn vạch mặt kẻ trộm chưa. Trên thực tế là có 1 ứng dụng có khả năng thực hiện được việc đó, Tweak mang tên là: iCaughtU Pro phần mềm chống trộm, chụp ảnh khi mất iPhone, nào còn điều hay khác phần mềm này mang lại, bạn chờ gì nữa mà không cùng Www.KenhApple.Vn tìm hiểu thử.
iCaughtU Pro

iCaughtU Pro là gì ? dùng để làm gì ?

– Ngay từ cái tên đã nói lên công dụng của nó, nó sẽ giúp bạn biết và bắt được kẻ trộm cắp iPhone của bạn là ai hay đơn giản chỉ là chọc vui bạn bè.
Ứng dụng iCaughtU Pro có thể coi là ứng dụng chống trộm và tìm lại điện thoại iPhone đỉnh nhất hiện nay.
– Bạn có biết, iCaughtUPro có khả năng khiến cho kẻ trộm phải lộ diện qua những hình chụp lại do những lần cảnh báo kẻ trộm muốn mở máy iPhone lên.
– Ngoài ra, nó sẽ khống chế toàn bộ điện thoại, chỉ cần kẻ trộm hoặc kẻ cướp muốn sử dụng điện thoại đều sẽ gặp phải khó khăn thậm chí là bị bại lộ nhờ cơ chế khóa cứng các chức năng.

Nói sơ về đặc điểm của iCaughtU Pro, còn sau đây: Kênh Apple sẽ nó đến những ưu điểm tuyệt vời mà iCaughtU Pro hơn hẳn các ứng dụng chống trộm khác:
– Có khả năng tự động bật các kết nối mạng khi có dấu hiệu bị phá mã passcode, cố tắt màn hình, có thể kết hợp để bật dữ liệu mạng và dùng iCloud để truy tìm dấu vết.
– Phát ra âm thanh cảnh báo khi đối tượng cố gắng truy cập vào máy.
– Sử dụng camera trước của máy để chụp lại hình ảnh kẻ trộm và gửi về mail.
– Có thể sử dụng các cú pháp tin nhắn để điều khiển máy, việc này cực kì tiện lợi vì không phải lúc nào bạn cũng bật 3G trên máy, và không phải lúc nào kẻ trộm cũng thực hiện quá số lần qui định để iCaughtU Pro có thể tự bật 3G.
– Điểm vượt trội chính là ở chỗ đó, ngoài việc hỗ trợ tốt nhờ tin nhắn mà các tính năng này cũng hoạt động rất nhanh chóng sau khi nhận được lệnh.
– Tự động cảnh báo khi có xâm nhập iPhone trái phép.
– Và còn rất nhiều,...

Hướng dẫn cài đặt iCaughtU Pro

Cách cài chia làm 2 phần: thứ nhất là thêm nguồn vào cydia, thứ hai là tìm kiếm ứng dụng và cài đặt.
Thêm nguồn là bước bắt buộc, vì mọi ứng dụng trong Cydia đều được hỗ trợ từ nguồn. Bạn vào Cydia, mở Các nguồn -> Sửa -> Thêm -> gõ vào đó url “CydiaTweak.yourepo.com” -> và nhấn thêm nguồn.
add nguon iCaughtU Pro
Thêm nguồn: CydiaTweak.Yourepo.Com để cài iCaughtU Pro Trên Cydia Miễn Phí
Sau khi thêm xong bạn nên Respring ( Khỏi động loại máy ) rồi bạn vào lại cydia bạn click các nguồn chọn CydiaTweak.Yourepo.Com -> Chọn Tinh chỉnh -> chọn iCaughtU Pro -> nhấn cài đặt và xác nhận. ( Xứng đáng là 1 trong các Cydia Tweak hay hiện nay )

Hướng dẫn sử dụng iCaughtU Pro

Xem chi tiếp video hướng dẫn và sử dụng và cài đặt iCaughtU Pro Phần mềm chống trộm trên iphone hiện nay và làm theo để trách tất cả các lỗi đáng tiếc dẫn đến cài đặt không thành công nhé. Đừng quyên like nếu thấy hay, cũng như đăng ký Kenh Apple Vn trên youtube để thường xuyên cập nhập các cydia tweak hay khác. Ngoài ra nếu bạn gặp thắc mắc hay câu hỏi vào muốn giải đáp có thể Comment ở dưới đây ( ưu tiên cmt ở dưới video sẽ được trả lời 1 cách nhanh nhất )

+ Đầu tiên là mục “Tổng quát” trong phần này bạn sẽ thiết lập các phần chung cho iCaughtU Pro khi iPhone gặp sự cố.

Trong đây bạn sẽ thấy có 6 mục, gồm:
+ Dấu biểu tượng: cho phép ẩn đi iCaughtU Pro để người khác không biết được rằng điện thoại iPhone của bạn đã được cài đặt ứng dụng theo dõi, bất kỳ ai cũng không thoát khỏi sự theo dấu đó và rất khó để mở.
+ Lưu vào thư viện: lưu những hình ảnh mà iPhone chụp được bằng camera trước vào thư viện, sau đó gửi về mail định sẵn khi có 1 người nào đó mở khóa sai passcode hoặc cố gắng tắt nguồn khi mở khóa sai.
+ Tự động bật Wifi, Auto turn on Data, tự động bật 3g: 3 tính năng tự động bật cực kì cần thiết, thường thì khi sử dụng  xong bạn nên tắt wifi, 3g và khi bị trộm sẽ khó lần theo dấu khi không có mạng, nhưng giờ đây iCaughtU Pro đã cho phép tự động bật những kết nối đó lên để cảnh báo và phát tín hiệu.
+ Mục thứ 2 bên ngoài iCaughtU Pro là mục Email, cho phép bạn tùy chỉnh và chọn mail để iCaughtU Pro gửi thông tin về, nếu bạn chọn gmail thì nhấn chọn thêm phần “Chi tiết hộp thư” để hiệu chỉnh, phần host của gmail bạn hãy gõ vào đó smtp@gmail.com.
+ Tiếp theo là phần SMS, cài đặt phần này với mục đích nếu vô tinh có sự thay đổi sim, nó cũng sẽ gửi tín hiệu về mail cho bạn.

Bây giờ là phần bảo vệ an toàn cho máy (5 phần tiếp theo):
- Mật mã sai: trong đây sẽ có 6 phần chi tiết nhỏ để bạn cài
+ Số lần thử cho phép: số lần nhập mã sai giới hạn mà iCaughtU Pro cho phép, vượt quá nó iCaughtU Pro sẽ tiến hành các biện pháp bảo mật an toàn như gửi mail, gửi sms, chụp ảnh, bật kết nối,…
+ Fake Flash: chớp màn hình.
+ Gửi vị trí, gửi thời gian, gửi sms, hiện cảnh báo: sau khi có dấu hiệu bị phá mã, lập tức iCaughtU Pro sẽ thực hiện gửi thông tin cho bạn về mail của bạn (đã tự động bật kết nối mạng nên gửi không thành vấn đề).
+ Dòng phía  dưới chữ “Gửi cảnh báo” là đoạn văn bản mà bạn muốn hiện lên trên màn hình của iPhone khi vượt quá số lần cho phép của iCaughtU Pro.
+ Phần Tắt nguồn khi khóa: ở phần này các cài đặt tương tự như việc cài đặt ở phần Tổng quát nên mình không nói thêm, chẳng qua nhiệm vụ chính của nó là những ai cố tình muốn tắt nguồn, tắt màn hình khi gõ sai pass thì nó sẽ gửi dữ liệu về cho bạn.
– Các hiệu lệnh từ xa: đùng để gửi tin nhắn đến thuê bao đang sử dụng trên iPhone, khi đó nó iCaughtU Pro sẽ thực thi hiệu lệnh đó ngay lập tức.
+ Enable: kích hoạt tính năng sử dụng tin nhắn để điều khiển.
+ Report Location: cho phép gửi báo cáo vị trí.
+ Play Alarm: kích hoạt chuông cảnh báo.
+ Forward Messages: chuyển tiếp tin nhắn.
+ Forward Number: chuyển tiếp tới điện thoại.
+ Nếu bạn muốn tạo lệnh thì phần bên dưới sẽ dành cho bạn, trong dòng “Command” là lệnh mà bạn sẽ gửi dưới dạng tin nhắn.
+ Nếu bật tính năng Exact Command bạn sẽ cần phải gửi tin nhắn đúng chính xác lệnh, không được sai lệch.
+ Command Successful: báo thành công.
+ Action: hành động mà lệnh sẽ yêu cầu iCaughtU Pro thực thi.

Nhận xét

  1. Ad oi sao thêm nguồn toàn bị lỗi vậy

    Trả lờiXóa
  2. Sao mình làm đúng các bước mà ảnh ko gửi về mail nhỉ , có mỗi ở máy thui , mail ko có

    Trả lờiXóa
  3. Sao làm đúng rùi mà ko thấy nó gửi ảnh về mail vậy ad

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét