23/10/2015 Đăng ký nhận tin

NoBlur cydia tweak làm trong suốt iphone ipad cực đẹp

NoBlur Tweak - 10:19:00
0 Nhận xét
NoBlur cydia tweak sẽ làm trong suốt chiếc iphone, ipad của bạn từ a tới z , giúp bạn xóa các hiệu ứng hình ảnh nền mờ phía sau ứng dụng tạo lên một cái nhìn dễ chịu và không nhàm chán.
NoBlur

Noblur Là Gì , Dùng để làm gì ?

Chức năng chính yếu mà nó có được, Www.KenhApple.Vn tạo ra nó dùng nó để xóa các hiệu ứng hình ảnh trên màn hình iPhone. Được dùng để xóa phần làm nền, nhòe, hình đục mờ phía dưới của màn hình, ngay cả khi bản mở khóa , các icon trong thu mục đều trong suốt hết,...có thể nói 1 như vậy hơi khó hiểu, nhưng bạn cứ thử nghĩ nó có thể xóa nền phía dưới menu Dock, khi đó những icon ứng dụng nằm trên menu đó sẽ không khác gì các icon khác vì nền của dock đã hòa với nền màn hình.
NoBlur Cdyia
NoBlur Cydia Tweak
Đó chính là công dụng chính mà NoBlur mang lại cho iPhone của bạn, bạn có thể xóa phần nền mờ nhòe phía dưới các folder, menu dock,… hoặc có thể nói tất cả mọi thứ có nền. Không chỉ vậy nó còn làm máy bạn nhẹ hơn với giao diện trong suốt này. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn Fan Kênh Apple ?

Hướng dẫn cài đặt NoBlur về máy

Cách cài chia làm 2 phần: thứ nhất là thêm nguồn vào cydia, thứ hai là tìm kiếm ứng dụng và cài đặt.

Thêm nguồn là bước bắt buộc, vì mọi ứng dụng trong Cydia đều được hỗ trợ từ nguồn.

Bạn vào Cydia, mở Các nguồn -> Sửa -> Thêm -> gõ vào đó url “CydiaTweak.yourepo.com” -> và nhấn thêm nguồn.
Them Nguon Cydia Tweak
Thêm nguồn: CydiaTweak.Yourepo.Com để cài tweak NoBlur Trên Cydia Miễn Phí
Sau khi thêm xong bạn nên Respring ( Khỏi động loại máy ) rồi bạn vào lại cydia bạn click các nguồn chọn CydiaTweak.Yourepo.Com -> Chọn Tinh chỉnh -> chọn NoBlur và nhấn cài đặt. ( Xứng đáng là 1 trong các Cydia Tweak hay hiện nay )

Hướng dẫn sử dụng NoBlur

Sau khi cài đặt thành công Bạn mở phần Cài đặt -> Vào NoBlur, trong đó chúng ta chỉ cần quan tâm vài mục nhất định như thế này nhé:
lam trong suot iphone
- Để ý góc phải, bạn sẽ thấy nút Respring, dùng để áp dụng các thay đổi vừa tùy chỉnh cho iPhone.
- Enabled thì không cần giới thiệu thêm nhé.
- Disable Blur và Customize là phần vô hiệu hóa nền mờ nhòe phía dưới, trong phần Customize bạn có thể tùy chỉnh thêm 1 số thứ nhất định ví dụ như App Setting tức là cài đặt cho ứng dụng nào,…
lam trong suot ipad
+ Override Tint: kích hoạt chế độ làm mờ, nếu bạn chọn full, nó sẽ biến mất hoàn toàn, phía dưới có chữ - Customize  chính là thay đổi giá trị, còn bên trên là nút chức năng tắt mở.
+ Tương tự với Override Tint là Override Tint Level dùng để thay đổi màu.

Trở lại NoBlur, bên dưới có dòng Replace Blur, cho phép thay đổi chức năng làm nhòe:

- Individual Options: mục này cho phép bạn tinh chỉnh các chức năng xóa mờ sẽ áp dụng cho các phần nào trên điện thoại, ở đây là áp dụng cho những phần hiển thị trên iPhone, còn ở trên là áp dụng cho những ứng dụng nhé, khác nhau.
lam trong suot ios
Hãy xem thêm video hướng dẫn cài đặt và sử dụng NoBlur và làm theo để trách tất cả các lỗi đáng tiếc dẫn đến cài đặt không thành công nhé. Đừng quyên like nếu thấy hay, cũng như đăng ký Kenh Apple Vn trên youtube để thường xuyên cập nhập các cydia tweak hay khác. Ngoài ra nếu bạn gặp thắc mắc hay câu hỏi vào muốn giải đáp có thể Comment ở dưới đây ( ưu tiên cmt ở dưới video sẽ được trả lời 1 cách nhanh nhất )

Nhận xét