24/11/2015 Đăng ký nhận tin

Hướng dẫn test sóng trên iphone

Thủ Thuật - 10:21:00
0 Nhận xét
Hôm nay KenhApple.Vn sẽ Hướng dẫn test sóng trên iphone cho tất cả các bạn có thể nói đây là 1 mẹo, 1 thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể kiểm tra được độ mạnh yếu của sóng trên chính chiếc iphone yêu dấu của mình. Hơn thế nữa khi đi mua máy các bạn cũng nên, sử dụng 2 chính iphone ở cùng 1 chõ và kiểm tra độ mạnh yếu của sóng, qua đó có thể biết sim ở iphone đó có thật sự có sóng ổn định hay không ?  Với những thao tác vô cùng đơn giản ai cũng có thể kiểm tra
test song iphone
Test sóng trên iphone
Đầu tiên, bạn cần vào điện thoại -> Bàn Phím -> quay số *3001#12345#*rồi chọn Gọi (Call).
test song tren iphone

Hành động này sẽ mở ra 1 bảng Field Test Mode với một số thông tin khác nhau. Điều duy nhất Adam muốn các bạn cần quan tâm là con số ở góc trên cùng bên trái màn hình iPhone, thay thế các cột sóng.
test iphone
Các con số này thường dao động từ -40 đến -130 (luôn là số âm nhé. Nếu bạn không thuộc khoảng âm này thì CĂNG ĐÉT :v ). Đùa thôi :)) giải thích thông qua về các chỉ số nhé:

+ Tín hiệu sóng mạnh nhất là -40 và khi yếu dần đi đến không có tín hiệu sẽ là -130.

+ Từ mức -80 trở lên -40 thì được coi là chỉ số tốt. Còn -80 trở xuống -130 thì các bạn biết rùi đấy :D

Muốn thoát ra khỏi ứng dụng Field Test Mode trên iphone, bạn hãy nhấn nút HOME để trở về màn hình chính. Quá chi là đơn giản phải không các fan của Kênh Apple ?

Thủ thuật để hiển thị cả cột sóng lẫn con số

Để làm điều này, các bạn vẫn gọi *3001#12345#* như bình thường. Tuy nhiên, khi Field Test Mode xuất hiện, thay vì dùng nút Home để thoát ra, bạn hãy giữ phím nguồn iPhone cho tới khi màn hình hiển thị “Slide to power off”. Lúc này, nhấn giữ phím Home để thoát Field Test App.

Bạn sẽ quay lại màn hình chính của iPhone nhưng lần này biểu tượng cột sóng đã được thay bằng các con số. Khi chạm vào, con số lại chuyển thành cột sóng và lần lượt như vậy.
Để khôi phục về trạng thái ban đầu, truy cập vào Field Test Mode rồi nhấn nút Home để thoát ra. Ok các Baby

Nhận xét