30/12/2015 Đăng ký nhận tin

Mọi người vào ủng hộ Youtube Partner mới của KenhApple.Vn nhé

Youtube Partner - 13:11:00
0 Nhận xét
Youtube Partner: KenhApple.Vn khôi phục lại với mục đich chia sẻ các video, hướng dẫn tới tất cả các bạn những điều hay bổ ích thiết thực nhất với các cách làm cũng như thực hiện điều đó trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy đăng ký theo dõi KenhApple.Vn theo link: http://goo.gl/40Rs7s
Youtube Partner kenh apple
- Fanpage chính thức của Kenh Apple với địa chỉ: https://www.facebook.com/kenhapplevn ( Like Fanpage để cập nhập thêm các điều thú vụ khác nhé )
- Groups chính thức của Kênh Apple: https://www.facebook.com/groups/IphoneClup ( Ai chưa vô thì vô cả nhóm này nữa nhé )
*** Rất muốn nhận được thêm sự đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn. Qua đây các BQT Website cũng muốn tuyển thêm cho Fanpage, Groups của mình 1 số Admin quản trị, trợ giúp điều hành khác. Mọi thắc mắc của các bạn có thể gửi qua bình bài đăng FanPage, cũng như bài đăng trên nhóm. Bạn nào có ĐAM MÊ và hiểu biết về ios hãy đăng ký vào danh sách ADMIN của chúng tôi để giúp ích cho CỘNG ĐỒNG APPLE TẠI VIỆT NAM ngày càng trở nên lớn mạnh hơn.
^__^ Liên hệ FaceBook Cá nhân: https://www.facebook.com/kunngokhp94
Thanks You !!!

Nhận xét