26/01/2016 Đăng ký nhận tin

Chọn bộ Logo Mạng 2016 chào đón tết bính thân cực đẹp

logo zeppelin - 13:30:00
0 Nhận xét
Tải chọn bộ Logo Mạng 2016chào đón tết bính thân cực đẹp của Www.KenhApple.Vn về và cài đặt ngay nào. Thật là tuyệt vời để có chọn bộ Logo Zeppelin tết trong tay.
logo 2016
Điều kiện rất đơn giản để iPhone, iPad bạn có chọn bộ Logo như trên:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài Zeppelin
+ Chọn Bộ Theme Tết 2016. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY
+ Hoa đào tung bay ngoài màn hình khóa ios. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY
+ Hình nền, Ảnh nền tết 2016 đẹp nhất cho iPhone 4 5 6. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY
Xem thêm video hướng dẫn cài Logo mạng 2016 và làm theo các bạn nhé
- Đầu tiền các bạn cần tải Logo Mạng 2016 phù hợp với iphone bạn đang sử dụng ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào LG và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải Chọn Bộ LG Tết iPhone 4,4s,5,5s,6,6s
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Library
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: Library vào tiếp thu mục Zeppelin sẽ thấy rast nhiều thu mục LOGO Tết bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và chọn tất Thu mục Tết bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Zeppelin kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn Zeppelin chọn Theme Chọn LG mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi logo tết trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét