05/01/2016 Đăng ký nhận tin

Hướng dẫn cài theme hình báo thức trên iPhone

theme iphone - 17:31:00
0 Nhận xét
Thật là tuyệt vời mỗi khi bật báo thức nên lại có những hình ngộ nghĩnh mà mình yêu thích. Kênh apple - Kênh chuyên làm đẹp cho iphone ipad,..Xin chia sẻ cho tất cả các bạn nguồn chứa theme hình báo thức lớn nhất trên cydia hiện nay. Nhằm tối ưu hóa sự phức tạp đem lại sự đơn giản và dễ dàng hơn với tất cả các bạn dùng iphone, ipad,..
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài WinterBorad hoặc Anemone
- Đầu tiền các bạn cần tải hình Báo Thức mà mình thích trong tổng hợp các hình ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào BT mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải báo thức valentine
Tải báo thức fifa
Tải báo thức mẹ
Tải báo thức nhịp tim
Tải báo thức tim hình 2 con gà
Tải báo thức đầu lâu
Tải báo thức doremon
Tải báo thức reds trái tim đẹp
Tải báo thức luffy OP
Tải báo thức hoa văn
Tải báo thức bướm bay
Tải báo thức kitty
Tải báo thức tim đen
Tải báo thức One Pice
Tải báo thức kiểu định vị hình tròn
Tải báo thức kute cực đẹp
Tải báo thức luxi i love u
Tải báo thức con ếch
Tải báo thức apple
Tải báo thức tên
Tải báo thức ngựa
Tải báo thức mèo lte
Tải báo thức I <3 U
Tải báo thức đồng hồ vuông
Tải báo thức đồng hồ pink
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Library
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: Library vào tiếp thu mục Themes sẽ thấy thu mục Báo Thức bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và Thu mục BT bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Themes kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes Chọn BT mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
- Đối với Anemone thì bạn vào Anemone và bật Enabled Tích chọn vào theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi hình báo thức trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét