08/03/2016 Đăng ký nhận tin

Game Manga Siêu Đẳng Cho IOS , Game hay cho iPhone iPad

Tải Game Manga Siêu Đẳng - 14:02:00
0 Nhận xét
Làng Game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm 1 thành viên mới mang tên Manga Siêu Đẳng. Game online hay cho ios có tên gốc là COS Đại Loạn Đấu, đây là game mobile đa thể kết hợp từ lối chơi thẻ bàichiến thuật cho phép xây dựng đội hình với 3 thành viên.
game manga sieu dang
Game Mâng Siêu Đẳng ios
Thế giới trong game tập hợp rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện Manga đình đám có thể kể tới như Naruto, Dragon Balls, One Piece...
tai game manga sieu dang
Về đồ họa, Game Manga Siêu Đẳng cho iPhone iPad dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Các nhân vật đều được thiết kế với phong cách Chibi ngộ nghĩnh mỗi khi bước vào trận chiến, khác hẳn hình ảnh hiển thị trên thẻ bài. Âm thanh game cũng khá vui nhộn và làm tốt vai trò của mình trong toàn bộ hệ thống.
game manga sieu dang cho ios
Game ios hay này cũng không gây khó dễ cho người chơi từ những giây phút đầu, mọi tính năng trong game đều quen thuộc và không có khác biệt so với những sản phẩm đã ra mắt từ trước. Game tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản, thám hiểm... Người chơi có thể nâng cấp, trang bị và tiến hóa nhân vật. Tại cấp độ cao và hiểu rõ về game thì sẽ có đấu trường PvP để người chơi so tài.

Nào bạn còn trần chờ gì nữa mà không TẢI VỀ và trải nghiệm ngay cơ chứ ?

Nhận xét