06/03/2016 Đăng ký nhận tin

Game Tam quốc vs Zombie Cho IOS, Game Offline - Xả đạn đã tay

Tam quốc vs Zombie - 13:57:00
0 Nhận xét
Game Tam quốc vs Zombie Cho IOS thuộc thể loại bắn zombie cực chất, hồi hộp và cực kỳ gây cấn. Hãy cùng Www.KenhApple.Vn tìm hiểu Game Offline - Xả đạn đã tay này nào ? Game lấy bối cảnh tương lai khi thế giới bị đại dịch zombie hoành hành. Trong tình cảnh hết sức nguy cấn này, các vị anh hùng là hậu duệ của Quan Vũ, Trương Phi và Lữ Bố đã ra tay. Hãy cùng họ xách súng lên, xả đạn và cứu lấy hành tinh nhé.
game tam quoc vs zombie
Game tam quốc vs zombile ios
Với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn: Những năm 2114, Trái Đất bị nhiễm một loại bệnh khiến con người biến thành zombie. Đại dịch lan tràn và không hề có thuốc chữa. Các nhà khoa học đã được triệu tập và tìm ra cách giải quyết. Cuối cùng mọi người đi đến kết luận là tạo ra những vũ khí để tiêu diệt tận gốc đại dịch này.
tam quoc vs zombie
Trong tình cảnh đó, các nhà khoa học đã nảy ra ý tưởng lấy mẫu gen của các vị anh hùng trong quá khứ như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố để cấy vào những cỗ máy sinh học mang hình dáng con người và từ đây một bước ngoặt đã diễn ra. Liệu bạn có thể đồng hành cùng 3 vị anh hùng này đến tận cùng thế giới không?
Hãy tải và trải nghiệm Qua Game Tam Quốc vs Zombie phiên bản cho iPhone, Ipad này ngay nhé.
- Với 2 chế độ chơi đơn giản là CampaignSurviral với thời lượng là vô tận, các bạn sẽ được chìm đắm vào thế giới của Trái Đất đang trong tình trạng nguy kịch, cùng các nhân vật huyền thoại tiêu diệt zombie.
- Mỗi nhân vật anh hùng đều có một khả năng riêng biệt về khả năng tấn công, nhanh nhẹnmáu giáp. Với kho súng phong phú có thể nâng cấp và sửa chữa sau mỗi trận tử chiến với đám zombie.
tam quoc vs zombie cho ios
***Ngoài ra,độ khó ngày càng được tăng lên theo cấp độ người chơi, hệ thống item hỗ trợ trong suốt quá trình chơi game offline cho ios này cũng được thiết kế rất hợp lý giúp người chơi cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều. Các loại zombie cũng thực sự đa dạng về chủng loại đi kèm tốc độ, máu và khả năng tấn công khác nhau (độc tố, lửa, tấn công từ xa, tấn công gần...)
tai game tam quoc vs zombie
Với bảng xếp hạng online các bạn có thể so sánh, chia sẻ kết quả với bạn bè, cùng nhau so tài và vượt qua thử thách tưởng chừng như không bao giờ kết thúc.

Nhận xét