02/03/2016 Đăng ký nhận tin

Thủ thuật tạo Album ảnh trên Facebook cực độc và đẹp

Thủ Thuật Facebook - 09:34:00
0 Nhận xét
Hôm nay KenhApple.Vn sẽ Hướng dẫn cho tất cả các bạn 1 thủ thuật sẽ giúp bạn tạo Album ảnh trên facebook cực độc và đẹp với những bức ảnh bạn thích sẽ được cách nhỏ ra làm 9 bức ảnh con và ghép lại thành 1 bức ảnh TO ngoài album ảnh facebook cá nhân cực kỳ ấn tượng.
album anh facebook doc
Vậy làm sao để bạn có thể tạo ra các Album facebook độc đáo như trên rất đơn giản với hướng dẫn từ Www.KenhApple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp iPhone, iPad, chia sẻ các thủ thuật hay nhất,...
Bước 1: Các bạn vào đây: Imagesplitter
Bước 2: Các bạn nhấn Click here to select your image để chọn UpLoad Ảnh Lên
Bước 4: Chọn UPLOAD IMAGE
Bước 5: Chọn Split Image, Sau Đó Cắt Thành 9 Hình Vuông với Rows: 3, Columns: 3
Bươc 6: Chọn đuôi ảnh cần lưu, nên chọn: Png, jpeg rồi nhấn Split Image để tải 1 tập tin .zip( Sau khi tải về bạn giải nén ra nhé sẽ thấy 1 thu mục với 9 bức ảnh đã được cắt vuông )
Bước 7: Bạn Up Ảnh Facebook Là Xong, Lên tạo 1 Album trên Facebook rồi úp từng ảnh theo thứ tự và Nhớ Tag Tên Bạn Vào Nữa Nhé. Vậy là ok ^^
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi Tạo album độc và đẹp trên facebook hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét