10/03/2016 Đăng ký nhận tin

Theme Captian America cho iPhone bản Full đẹp nhất

theme iphone - 20:16:00
7 Nhận xét
Cập nhập Theme Captian America cho iPhone bản Full đẹp nhất cho anh em chị em đây. Hãy thay áo mới cho dế yêu và trờ thành siêu anh hùng với bộ theme này ngay nào. Www.KenhApple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp, chia sẻ hướng dẫn cài đặt các theme iphone hót nhất hiện nay.
theme captian america
Nếu bạn từng xem và yêu thích bộ phim Captian America thì làm sao bỏ qua được theme Captian America cực đẹp và độc này cơ chứ ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài WinterBorad hoặc Anemone
+ Nên cài thêm cả IconBundles
- Đầu tiền các bạn cần Tải Theme Captian America ở dưới đây về máy. Lưu ý: Các bạn Click vào Theme và nhấn Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
Huong dan tai ve
TẢI THEME CAPTIAN AMERICA
<HOT> 1 số hình nền Captian America đẹp cho anh em lựa chọn làm hình nền cho màn hình chính với màn hình khóa trên iphone đây:
hinh nen captian america
anh nen captian america
hinh captian america
anh captian america
hinh nen captian america cho iphone

- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Captain America KenhAppleVn.theme
-Tiếp đến bạn nhấn vào thu mục Captain America KenhAppleVn nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Themes kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes Chọn Theme Lol mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
- Đối với Anemone thì bạn vào Anemone và bật Enabled Tích chọn vào theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi theme Captain America trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét