17/03/2016 Đăng ký nhận tin

Theme Clash Of Clans cho iPhone bản Full đẹp nhất

theme iphone - 20:59:00
1 Nhận xét
Update Theme Clash Of Clans cho iPhone bản Full đẹp nhất cho anh em yêu game MMO chiến thuật cực được yêu thích này đây. Www.KenhApple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp, chia sẻ hướng dẫn cài đặt các theme iphone hót nhất hiện nay.
theme clash of clans
Nếu bạn đã từng chơi qua game này và đam mê thể loại chiến thuật này thì làm sao bỏ qua được theme Clash Of Clans cực kỳ ĐỘC này cơ chứ ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài WinterBorad hoặc Anemone
+ Nên cài thêm cả IconBundles
- Đầu tiền các bạn cần Tải Theme Clash Of Clans ở dưới đây về máy. Lưu ý: Các bạn Click vào Theme và nhấn Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
Huong dan tai ve
TẢI THEME CLASH OF CLANS
<HOT> 1 số hình nền Clash Of Clans đẹp cho anh em lựa chọn làm hình nền cho màn hình chính với màn hình khóa trên iphone đây:
hinh nen clash of clans
anh nen clash of clans
hinh nen clash of clans cho iphone

- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Theme Coc KenhApplevn.Theme
-Tiếp đến bạn nhấn vào thu mục Theme Clash Of Clans nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Themes kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes Chọn Theme Lol mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
- Đối với Anemone thì bạn vào Anemone và bật Enabled Tích chọn vào theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi theme Clash Of Clans trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét