26/04/2016 Đăng ký nhận tin

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho IOS, Game Offline - Phiên bản Hay Nhất

game offline - 10:35:00
1 Nhận xét
Bạn đã từng tham gia hoặc xem GameShow truyền hình "Đuổi hình Bắt chữ" ắt hẳn không lạ lẫm gì với những câu hỏi thú vị và vui nhộn cùng với người dẫn chương trình khá vui tính Xuân Bắc. Chính vì vậy hôm nay Www.KenhApple.Vn sẽ chuyển thể từ gameshow truyền hình đã và đang nổi tiếng Game Offline Đuổi hình Bắt chữ Cho IOS ra đời thỏa cơn khát làm người chơi chính trên truyền hình khám phá những câu hỏi bất ngờ, thú vị và không kém phần hài hước đằng sau những hình ảnh gợi ý quen thuộc nhưng cũng không dễ ăn này nhé.
duoi hinh bat chu
Game Đuổi Hình Bắt Chữ IOS
Bất ngờ khi mở được đáp án là điều thường thấy trong kịch bản của game ios offline bởi có những đáp án bạn nghĩ là không liên quan logic với nhau nhưng thực sự khi ghép lại thì hoàn toàn ăn khớp và cho ra một đáp án hoàn hảo.
game duoi hinh bat chu
Đáp án trong game đuổi hình bắt chữ cho iphone ipad là những từ, cụm từ chúng ta thường gặp hoặc thường sử dụng giao tiếp trong đời sống hàng ngày hay cũng có thể là nhưng câu ca dao, thành ngữ quen thuộc nên không phải quá suy diễn để tìm ra đáp án, có những từ bạn chỉ nhìn và ghép lại đơn thuần là cũng đã cho ra được đáp án rồi :))
tai game duoi hinh bat chu
Trong bộ câu hỏi của Đuổi hình Bắt chữ không chỉ yêu cầu bạn có các kiến thức về từ ngữ ngữ pháp của tiếng Việt mà đòi hỏi một sự hiểu biết về Hán Việt nữa nhé! Thiếu điều này e rằng bạn khó có thể vượt qua tất cả các câu hỏi trong game offline hay cho ios này.
game duoi hinh bat chu cho ios
Nếu kiến thức xã hội của bạn chưa đủ lớn để giải quyết các câu hỏi khó hãy sử dụng quyền trợ giúp để mở một hoặc vài ký tự gợi ý để có hướng phán đoán được cả cụm từ nhé! Hãy trả lời tốt những câu hỏi đầu bạn sẽ được 1 lượng Dina nhất định để trợ giúp cho việc mở từ gợi ý.

duoi hinh bat chu cho ios
Game ios offline hay này thiết kế trên nền tảng Smart Phone, hỗ trợ hệ điều hành IOS nên người chơi chỉ cần chạm vào các ký tự gợi ý cần mở lập tức sẽ chuyển ký tự lên vị trí trên dãy từ đáp án, nếu chọn sai bạn chỉ việc thao tác ngược lại click từ cần loại bỏ trên dãy từ đáp án lập tức sễ trả lại vị trí của ký tự đó và lúc này bạn có thể chọn 1 ký tự đúng khác để thay thế. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay TẢI NGAY game cho iphone ipad về máy để thử thách với các câu hỏi hấp dẫn đang chờ bạn...

Nhận xét

Đăng nhận xét