01/04/2016 Đăng ký nhận tin

Theme Love Hình Trái Tim Cho iPhone Bản Full Đẹp Nhất

theme trai tim - 20:27:00
3 Nhận xét
Cập nhập Theme Love Hình Trái Tim cho iPhone bản Full đẹp nhất cho anh em chị em đây. Hãy thay áo mới cho dế yêu với bộ theme cực đáng yêu, Cute này ngay nào. Www.KenhApple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp, chia sẻ hướng dẫn cài đặt các theme iphone hót nhất hiện nay.
theme love hinh trai tim
Nếu bạn đnag yêu hay muốn dế yêu của bạn long lanh với các hình love trái tim thì làm sao bỏ qua được Theme Love Hình Trái Tim cực đẹp và độc này cơ chứ ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài WinterBorad hoặc Anemone
+ Nên cài thêm cả IconBundles
- Đầu tiền các bạn cần Tải Theme Love Hình Trái Tim ở dưới đây về máy. Lưu ý: Các bạn Click vào Theme và nhấn Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
Huong dan tai ve
TẢI THEME LOVE HÌNH TRÁI TIM
<HOT> 1 số Hình nền CUTE LOVE đẹp cho anh em lựa chọn làm hình nền cho màn hình chính với màn hình khóa trên iphone đây:
hinh nen love
anh nen love
hinh love

- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 6 thu mục: Love....theme
-Tiếp đến bạn nhấn vào từng thu mục Love...Theme nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Themes kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes Chọn Theme Love mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
- Đối với Anemone thì bạn vào Anemone và bật Enabled Tích chọn vào theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi theme love hình trái tim trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét

  1. link download theme die hết rồi a ơi

    Trả lờiXóa
  2. A ơi a cho e hỏi muốn mua gói cước cuai lockify pro trong cydia thỳ lm thế nào dc ạ

    Trả lờiXóa
  3. A ơi a cho e hỏi muốn mua gói cước cuai lockify pro trong cydia thỳ lm thế nào dc ạ

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét