19/08/2016 Đăng ký nhận tin

Thủ thuật chặn phiên bản cập nhập ios mới trên iPhone, iPad

Thủ Thuật - 13:41:00
5 Nhận xét
Mỗi khi Apple ra một phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị iOS thì nó sẽ tự động hiển thị thông báo cập nhật phiên bản trong mục Cài đặt của thiết bị được yêu cầu. Nếu không cập nhật thì thông báo này sẽ hiển thị ở cài đặt và icon thông báo ở màn hình chính.  Làm nhiều bạn cảm thấy khó chịu vì không muốn lên phiên bản mới mà cũng khó chịu khi nó cứ thông báo. Hiểu được điều này, chính vì vậy hôm nay KenhApple.Vn sẽ hướng dẫn các bạn chiệt để vấn đề này qua Thủ thuật chặn phiên bản cập nhập ios mới trên iPhone, iPad ở dưới đây.
Đầu tiên các bạn cần click vào: ĐÂY. Lưu ý: Các bạn Click vào sóng mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve

Tiếp đến nó sẽ xuất hiện giao diện như này:
Bạn cần click vào biểu tượng có 3 gạch ở bên dưới nó sẽ ra:
Sau đó bạn nhấn: No Update và nhấn tiếp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng để chặn update.
***Lưu ý: Sau khi đã cài đặt xong cấu hình, các bạn vào phần Cài đặt chung - Dung lượng & Sử dụng icloud. Ở phần Dung Lượng chọn Quản lý dung lượng rồi xóa phần fw đã tải về trước đó, nếu không có thì thôi . Ok
Xem thêm video hướng dẫn chặn cập nhập phiên bản ios trên iPhone ipad ở dưới đây và làm theo anh em nhé
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi chặn cập nhập ios trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét

 1. có cái link iosviet.vn/plus mà cũng get link

  Trả lờiXóa
 2. cho xin tai khoan apple nc my di anh

  Trả lờiXóa
 3. cho xin tai khoan apple nc my di anh

  Trả lờiXóa
 4. sao cảu mình 9.3.5 vào kiểm tra cài đặt chúng vẫn có số 1 làm thế nào để bỏ nó đi, mình đã chặn update rồi

  Trả lờiXóa
 5. Chặn update rùi. Liệu mún lên pb mới có đk ko ad

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét