11/10/2016 Đăng ký nhận tin

Tool Fix Full Lỗi iPhone Lock Các Nhà Mạng

wimax - 21:24:00
1 Nhận xét
Với các bạn đang sử dụng iPhone Lock thì đây có thể nói như một liều thuốc tiên chữa bệnh. Tool Fix Full Lỗi iPhone Lock Các Nhà Mạng: T-mobile, Sprint, AT&T, Verizon, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU, Bell, SFR, Orange, Vodafone,... Tương thích: 4s,5,5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus,...Ngay cả những máy chưa Jailbreak đã Jailbreak đều có sử dụng.
fix loi iphone lock

Fix Lỗi iPhone Lock
Lời đầu tiên KenhApple.Vn Muốn gửi lời cảm ơn tới bạn NgocHa2006 đã Mob lại Tool Wimax này để anh em sai máy lock có thể tiện fix tất cả các lỗi máy lock hay gặp phải như:
- Fix lỗi *101#, *102#
- Fix lỗi Danh bạ
- Fix lỗi Tin nhắn
- Fix lỗi iMessage
- Fix lỗi FaceTime
- Fix lỗi chuyển vùng dữ liệu
- Tự động thêm +84 khi lưu danh bạ
- Chuyển tên nhà mạng lock thành tên mạng VietNam (VN)
- Tăng cường sự ổn định của tín hiệu mạng Vietnam trên nền Carrier mới,...
Đầu tiên hãy tải các tool fix lỗi trên iPhone lock phù hợp phù hợp với ios, nhà mạng bạn đang sử dụng
Wimax Mod By HaPhung Viettel v6.0a.zip ( Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 )
Wimax Mod By HaPhung Vinaphone v6.0a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Vinaphone 24.1 )
Wimax Mod By HaPhung Mobifone v6.0a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Mobifone 24.1 )
Wimax Mod By HaPhung v6.0b.zip ( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 23.0 hoặc Vina 23.0 hoặc Mobi 23.0 tỳ theo bản fix v5.1a)
Wimax Mod By HaPhung v6.0c.zip ( Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 25.1)
Wimax Mod By HaPhung v6.0d.zip ( Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot)
***Lưu ý: bắt buộc phải giải nén fix zip trước khi chạy, không chạy trực tiếp trong file zip để tránh lỗi không fix patch được. Nếu khi chạy tool mà báo lỗi bắt nhập Code thì tắt trình diệt virus đi nhé
tai ve tool fix loi iphone lock

Tải Tool Fix Lỗi IOS
Đối với IOS 9 các bạn làm theo như sau :
Bước 1: Bản v6.0a được xây dựng để fix tất cả các lỗi cơ bản như danh bạ,imess,tin nhắn, facetime, điểm truy cập cá nhân, chuyển vùng...trừ lỗi *101#. Mục tên nhà mạng sẽ chuyển về Viettel 24.1 hoặc Vina 24.1 hoặc Mobi 24.1 tuỳ theo bản bạn chạy.
***Lưu ý bước 1 chỉ dùng cho mục đích fix FaceTime và imess,nếu đã có đủ thì có thể hạy luôn tool v5.1a được xây dựng để chạy trong bước 2.
- Các bạn tải về 1 trong 3 bản v6.0a tuỳ theo sim đang dùng:
1. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Viettel v6.0a.zip
Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Vinaphone v6.0a.zip
Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Mobifone v6.0a.zip

- Sau đó mở Wimax ra, chọn ô đầu tiên. Chờ Patch xong. Trên máy mục nhà cung cấp hiện Viettel 24.1, Vina 24.1 hoặc Mobi 24.1 là được. Máy Lock Nhật, 1 số dòng fix ko lên thì sau khi fix vào cài đặt chờ thông báo ấn cập nhật nhà cung cấp, chọn cập nhật rồi fix lại bằng tool 1 lần nữa là được.
- Cài đặt lại APN bằng cách vào Cài Đặt ->Di Động ->Tuỳ chọn dữ liệu di động ->Mạng dữ liệu di động ->Đặt lại cài đặt
- Khởi động lại máy ->Fix full lỗi trừ *101#

Bước 2: Dùng để fix lỗi *101# và chặn update cập nhật mạng gây mất fix path:

- Vào Cài đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra và lắp lại. Máy treo ở màn Active -> Rút sim ra, máy sẽ vào lại màn hình chính

- Chạy lại tool v5.1a tùy theo mạng đang dùng. Máy sẽ hiện nhà mạng Vietnam 24.1.

- Chạy Tool Wimax (bản v6.0b hoặc v6.0c) -> Chờ 1 phút vào cài đặt thấy hiện mạng của Vietnam 23.0(v5.1b) hoặc ChinMobile 25.1 (v6.0c) là OK, Nếu bị hiện lại mạng Nhật thì fix lại từ đầu bước thứ 2 cho đến khi lên mạng Vietnam 23.0 hoặc ChinaMobile 25.1 thì thôi.

- Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Chờ 1 chút nó sẽ hiện bảng yêu cầu cập nhật nhà cung cấp -> Chọn cập nhật ( nhấn cập nhật để fix patch cố định lỗi tự update về nhà mạng cũ nhé )
( Lưu ý bước 3,4 là 3 bước quan trọng nhất, các bạn chú ý sau khi rút sim chạy patch thì không được lắp sim vào trong khi đang chạy Tool )

- Các bạn lắp cả sim ghép và sim đang dùng vào iPhone quốc tế (Vào Cài đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn mạng Lock đang dùng ) hoặc máy chạy android ( vào ứng dụng quản lý sim chon lại mạng Lock tương tự như thế).
- Lắp sim và sim ghép trở lại Iphone Lock cần fix ->Fix Done :)
​Các phiên bản cũ hơn:

Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Viettel v5.1a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 )
Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Vinaphone v5.1a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Vinaphone 24.1 )
Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Mobifone v5.1a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Mobifone 24.1 )
Wimax IOS 9x Mod By HaPhung v5.1b.zip ( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 23.0 hoặc Vina 23.0 hoặc Mobi 23.0 tỳ theo bản fix v5.1a)
Wimax IOS 9x Mod By HaPhung v5.1c.zip ( Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 25.0)

Thành quả đạt được như thế này, dưới đây là hình ảnh so sánh của máy lock trước khi fix và sau khi fix lỗi.
fix loi tren iphone lock

Fix Lỗi Trên iPhone Lock
Đối với IOS 10 các bạn làm theo như sau :
Bước 1
a. Nếu đang ở IOS 9 thì làm theo phương pháp ở IOS 9 với bản V6.0a và v6.0b rồi update lên IOS 10 thì sẽ fix full mạng VN.

b. Nếu đang ở IOS 10 mà chưa fix thì: 
Bước 2: Bạn cần chạy tool v6.0a để máy Reset lại về mạng gốc của máy. 
Bước 3: Vào Cài đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra và lắp lại. Máy treo ở màn Active -> Rút sim ra, máy sẽ vào lại màn hình chính.
Bước 4: Chạy Tool Wimax (bản v6.0c ) -> Chờ 1 phút vào cài đặt thấy hiện mạng ChinMobile 25.1 (v6.0c) là OK, Nếu bị hiện lại mạng Nhật thì fix lại từ đầu bước thứ 2 cho đến khi lên mạng ChinaMobile 25.1 thì thôi. Tiếp đến Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Chờ 1 chút nó sẽ hiện bảng yêu cầu cập nhật nhà cung cấp -> Chọn cập nhật ( nhấn cập nhật để fix patch cố định lỗi tự update về nhà mạng cũ nhé )
( Lưu ý bước 4 là bước quan trọng nhất, các bạn chú ý sau khi rút sim chạy patch thì không được lắp sim vào trong khi đang chạy Tool )
Bước 5: Các bạn lắp cả sim ghépsim đang dùng vào Iphone quốc tế (Vào Cài đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn mạng Lock đang dùng ) hoặc máy chạy android ( vào ứng dụng quản lý sim chon lại mạng Lock tương tự như thế).
Bước 6: Lặp sim và sim ghép trở lại Iphone Lock cần fix ->Fix Done :)
( Các máy đã lên mynumer, imess,facetime thì chỉ cần chạy Tool v6.0c là đủ để fix. Các máy chưa lên thì chạy v6.0a để reset lại mạng, sau đó chạy tool v6.0d để fix, sau khi lên hết thì chạy lại từ bước 1 để fix lỗi *101# trên v6.0c ) 
Chúc các bạn thành công !
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi Fix lỗi trên iphone lock hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét