21/10/2016 Đăng ký nhận tin

Kiếm tiền trên iPhone iPad với Vodi

Vodi - 13:36:00
0 Nhận xét
Kiếm tiền trên iPhone iPad với Vodi - Ứng dụng kiếm thẻ nạp điện thoại trên ios cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn có khả năng nhận lại được $10 – $150 giá trị USD theo V-Coins (tiền Vodi) mỗi tháng hoặc hơn cả thế nữa,... bạn có thể dùng V-coins này để nạp tiền vào tài khoản điện thoại hay thập chí là nạp tiền cho các SĐT khác của bạn bè, người thân,..Thận tiện ích phải không nào?
KenhApple.Vn - Kênh hướng dẫn, chia sẻ các ứng dụng kiếm tiền trên iPhone iPad uy tín nhất hiện nay. Xem Thêm Cách Kiếm Tiền Với BigCoin, Tozaco,...
kiem tien voi ung dung vodi
Kiếm tiền trên Vodi
Bước 1: Để kiếm tiền trên iPhone iPad với Vodi các bạn cần tải ứng dụng này về máy, click VÀO ĐÂY ( Hoặc nên App Store tìm và tải ứng dụng vodi về máy )
vodi
Kiếm Tiền Trên iPhone Với Vodi
Bước 2: Sau khi tải về thành công các bạn mở ứng dụng nên nhập số điện thoại của bạn vô, lưu ý nho nhỏ là: bỏ số 0 ở đầu sđt đi Ví dụ : SDT bạn là 01642876789 thì bạn chỉ cần nhập 1642876789. Sau đó nhập mã xác nhận của Vido gửi tới sđt bạn nhé.
Bước 3: Bước quan trọng bạn cần nhập tiếp: MANAPMOI để vào ứng dụng cũng như nhận ngay thêm 100 V-conins sau khi đăng ký và kích hoạt thành công.
kiem tien voi vodi
Kiếm Tiền Trên iPad Với Vodi
***Để kích hoạt thành công và nhận 100 V-coins các bạn gửi 1 tin nhắn bất kỳ trong vodi,bạn gửi tin cho mình luôn nhé SĐT mình là: 01642876789. Thế là OK.
***Để kiếm thêm tiền ( V-conins ) các bạn cần truy cập ứng dụng Vodi mỗi ngày, thực hiện nhắn tin, gọi thoại, gọi video,... duy trì kết nối với bạn bè mỗi ngày. Ngoài ra còn có các chương trình, sự kiện, cuộc thi đua TOP với các giải KHỦNG như 150USD, 50USSD, 10USSD,.... khác theo từng tháng. Hãy cùng kiếm thật nhiều $$$ với ứng dụng Vodi nào bà con ơi ^^
Xem thêm video hướng dẫn kiếm tiền trên iPhone iPad với ứng dụng Vodi ở dưới đây và làm theo anh em nhé
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi Kiếm tiền trên iPhone iPad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Nhận xét